Hướng dẫn đặt hàng

Để giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về cách đặt hàng taobao trên website thuongmaiviettrung, ta sẽ làm một ví dụ đặt hàng đôi giày thể thao. Cách làm tương tự với Tmall và 1688.

Hướng dẫn đặt hàng

1. Đăng ký, cài Tool

Tại trang thuongmaiviettrung, bạn bắt đầu tiến hành đăng ký tài khoản và cài đặt tool.

Ở bước đăng ký này, để tránh mất thời gian thì bạn nên chọn đăng nhập bằng FaceBook hoặc Gmail.

Tiếp theo, tùy theo trình duyệt tương ứng mà bạn đang sử dụng, hãy cài Tool, Extension Thuongmaiviettrung.

Lưu ý: Tool thuongmaiviettrung chỉ hoạt động trên các trang web taobao, tmall, 1688. Nếu bạn muốn đặt sản phẩm ngoài những trang web này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Tool không hỗ trợ trên các thiết bị khác như máy tính bảng, điện thoại.

2. Tìm kiếm sản phẩm bằng Tiếng Việt

Ở mục tìm kiếm sản phẩm, bạn hãy nhập tên mặt hàng, sản phẩm mà bạn có nhu cầu đặt mua. Ở ví dụ này sẽ nhập từ khóa “giày”, một cửa sổ gợi ý sẽ được hiển thị ra, chọn “giày thể thao”. Bạn cũng có thể làm tương tự đối với các từ khóa tìm kiếm sản phẩm khác.

Chọn trang web tìm kiếm sản phẩm tương ứng rồi click tìm kiếm, trình duyệt sẽ đưa bạn tới trang đích. Và lúc này, tại trang đích( taobao, 1688, tmall) đã được chuyển sang Tiếng Việt để bạn có thể đặt hàng.

Tại trang taobao, sẽ hiển thị 1 danh sách những sản phẩm giày thể thao, hãy chọn sản phẩm mà bạn muốn mua.

3. Tiến hành đặt hàng

Ở trang sản phẩm, giá và những thuộc tính( màu, cỡ, loại, trong lượng…) của sản phẩm sẽ được hiển thị bằng Tiếng Việt.

Chọn thuộc tính của sản phẩm và chọn đặt hàng.

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá của sản phẩm, được tính bằng CNY x Tỷ giá VNĐ, chưa được tính giá dịch vụ vận chuyển, xem thêm cách tính giá tại báo giá dịch vụ vận chuyển Order hàng Trung Quốc.

Nếu muốn đặt thêm những sản phẩm khác thì bạn cũng làm như trên, trong ví dụ này, ta sẽ tiếp tục đi đến trang giỏ hàng và tiến hành thanh toán.


Tại đây bạn khai báo đầy đủ những thông tin cá nhân, sau đó tiền hành thanh toán. Thuongmaiviettrung sẽ liên hệ và báo lại với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là cách hướng dẫn đặt hàng được đăng tải trên Thương Mại Việt Trung, nếu có thắc mắc hay gặp khó khăn gì bạn có thể nhập vào khung chat bên cạnh để được hỗ trợ hoặc đặt hàng trực tiếp.

Xin cảm ơn!

Best Regards!

Đặt hàng nhanh chóng hơn với công cụ đặt hàng trên trình duyệt

Hỗ trợ trực tuyến

0913 781 336

thuongmaiviettrung@thaigiang.vn