Đặt hàng Order là gì? Ưu điểm và nhược điểm khi đặt hàng theo Order

Khi bạn tìm hiểu về các sản phẩm trên mạng, bạn sẽ biết được đến từ "order hàng", "đặt hàng theo Order" hay "order sản phẩm".

Đặt Hàng Order là gì?

Order theo Tiếng Anh thường có nhiều nghĩa sắp xếp, gọi món, thứ tự... Nhưng tại bài viết này. Thuongmaiviettrung sẽ đi sâu vào hình thức đặt hàng Order.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ Order hàng hóa, hãy tham khảo dịch vụ Order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Thuongmaiviettrung

đặt hàng order là gì

Đặt hàng theo Order là một chiến lược kinh doanh phổ biến trong thời đại công nghệ phát triển. Cho phép khách hàng mua, đặt hàng sản phẩm theo các yêu cầu mà họ đặt ra. Hàng Order thường chỉ sản xuất theo yêu cầu đặt hàng từ phía khách hàng. Thời gian chờ đợi khi nhận hàng sẽ lâu hơn nhưng lại có thể thêm các yêu cầu cụ thể hơn khi so sánh với việc mua trực tiếp từ các nhà bán lẻ.

Đặt hàng Order so với đặt hàng truyền thống

Chiến lược đặt hàng theo Order sẽ làm giảm các vấn đề về hàng tồn kho hiệu quả hơn so với việc đặt hàng truyền thống.

Phương pháp đặt hàng truyền thống sẽ sản xuất sản phẩm và lưu trữ chúng dưới dạng tồn kho, sẽ xuất hàng khi có khách hàng muốn mua. Tuy nhiên, cách thức này khá tốn kém và đã bị lỗi thời.

Được sản xuất theo đơn hàng

Đặt hàng theo Order sẽ theo quy trình sản xuất. Trong đó, việc sản xuất một mặt hàng chỉ bắt đầu sau khi đã xác nhận được đơn đặt hàng.

Ưu điểm

Ưu điểm của phương thức đặt hàng theo Order là có thể hoàn thành một đơn đặt hàng với các yêu cầu kỹ thuật chính xác từ phía khách hàng.

Nhược điểm

Không phù hợp với tất cả các loại sản phẩm.

 

Đặt hàng nhanh chóng hơn với công cụ đặt hàng trên trình duyệt

Hỗ trợ trực tuyến

0913 781 336

thuongmaiviettrung@thaigiang.vn