Đặt hàng Taobao năm 2018 chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy

Đặt hàng Taobao hiện nay đang trở thành một mối quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng, doanh nghiệp... Và Nhu cầu đặt hàng từ Taobao đang ngày một tăng lên nhanh chóng.

Taobao là trang web mua bán lớn nhất tại Trung Quốc và Đống Nam Á. Cùng với một nguồn hàng khổng lồ đến từ các doanh nghiệp, công ty lớn tại khắp Trung Quốc. Taobao gần như trở thành một siêu thị Online, nơi bạn có thể tìm kiếm hầu hết các sản phẩm.

Xem chi tiết hơn: Taobao là gì?

 đặt hàng taobao

Bên cạnh đó, việc đặt hàng Taobao tại Hà Nội sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc đặt hàng Taobao tại TP.HCM do khoảng cách địa lý. Việc vận chuyển hàng Taobao về Hà Nội cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với việc vận chuyển vào TP.HCM.

Tuy nhiên để tránh những rỏi ro không đáng có, người dùng tại Việt Nam nên chọn cho mình một đơn vị uy tín để đặt hàng Taobao, tránh những rủi ro về hàng hóa và chi phí phát sinh không đáng có.

Đặt hàng Taobao tại Thuongmaiviettrung

Thuongmaiviettrung là đơn vị trực thuộc tại công ty Thái Giang. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Taobao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

cam kết khi đặt hàng taobao

Cam kết khi đặt hàng Taobao tại Thuongmaiviettrung

1. Đặt hàng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.

2. Chi phí hợp lý, bạn sẽ biết được tổng chi phí( bao gồm tiền hàng, tiền vận chuyển, phí dịch vụ...) và nếu đồng ý với các thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng. Bạn có thể xem thêm về chi phí khi đặt hàng taobao tại đây: Báo giá chi phí đặt hàng Taobao

3. Nhanh chóng và an toàn: Không như những đơn vị khác chạy đua về thời gian vận chuyển, khi hàng về quá nhanh có thể xảy ra tình trạng hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Thuongmaiviettrung đã đúc kết những kinh nghiệm đó, từ đó cam kết đảm bảo an toàn về hàng hóa, sản phẩm.

Xem thêm: Vì sao chọn Thuongmaiviettrung để đặt hàng Taobao?

Đặt hàng Taobao như thế nào?

đặt hàng taobao như thế nào

1. Tôi đã có sẵn link sản phẩm/ mặt hàng Taobao cần đặt

Bạn có thể chọn các cách thức đặt hàng sau:

a. Chat trực tiếp: Tại khung chat bên phải, bạn vui lòng nhập nội dung và Paste(Ctrl + V) link sản phẩm cần đặt để các nhân viên tư vấn của Thuongmaiviettrung tiếp nhận và xử lý yêu cầu.

b. Đặt qua tool thuongmaiviettrung: Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt Tool tương ứng với trình duyệt.

Xem: Hướng dẫn đặt hàng chi tiết.

Lưu ý: Tool chỉ hỗ trợ máy tính bàn và laptop, không hỗ trợ các thiết bị khác như máy tính bảng và điện thoại di động.

c. Đặt trực tiếp tại Thuongmaiviettrung: Trong trường hợp bạn ở thành phố Hà Nội hoặc TP.HCM, bạn có thể đến Thuongmaiviettrung tại địa chỉ:

- Hà Nội: 11 Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa.

- TP.HCM: Số 79 đường 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8.

2. Tôi chưa có link sản phẩm đặt hàng Taobao, nhưng tôi muốn đặt một sản phẩm cụ thể( hoặc tìm nguồn hàng)

Do Taobao là một trang Web sử dụng tiếng Trung, việc giao dịch, đặt hàng trên Taobao cũng sẽ gặp một số khó khăn nhất định.
Trong trường hợp này, Thuongmaiviettrung sẽ hỗ trợ tìm nguồn hàng giúp bạn, sau đó nhân viên sẽ trực tiếp liên lạc lại và gửi báo giá cụ thể.

a. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm online thông qua Tool Thuongmaiviettrung, sau đó tiến hành đặt hàng.

b. Bạn vui lòng nhập nội dung vào khung chat, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm sản phẩm cần đặt. Bạn cần cung cấp số điện thoại và Email để nhân viên của Thuongmaiviettrung có thể gửi báo giá.

c. Bạn cũng có thể dat hang Taobao trực tiếp tại địa chỉ của Thuongmaiviettrung.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể hiểu rõ được về cách đặt hàng trên Taobao đơn giản trong năm 2018. Nếu còn thắc mắc hay cần hỗ trợ gì, xin vui lòng nhập nội dung vào khung chat bên cạnh.

Xin cảm ơn!

Đặt hàng nhanh chóng hơn với công cụ đặt hàng trên trình duyệt

Hỗ trợ trực tuyến

0913 781 336

thuongmaiviettrung@thaigiang.vn