ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

ĐIỀU KHOẢN CUNG CẤP

Dịch Vụ của Thuongmaiviettrung.vn

 

Chào mừng bạn đến với thuongmaiviettrung.vn -  website chuyên cung cấp Dịch vụ tìm nguồn hàng và nhập hàng hộ từ các website bán hàng tại Trung Quốc. Để sử dụng dịch vụ, bạn phải xác nhận đã đọc, hiểu, và đồng ý với các điều khoản cung cấp dịch vụ được quy định sau đây:

 

  1. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

 

Thuongmaiviettrung cung cấp dịch vụ Tìm nguồn hàng và Mua hàng hộ, là trung gian thực hiện việc Thanh toán và Vận chuyển đơn hàng của Người mua hàng ở Việt Nam với Người bán trên các website bán hàng ở Trung Quốc, thông qua công cụ đặt hàng tại địa chỉ: http://thuongmaiviettrung.vn

Thông qua website http://thuongmaiviettrung.vn  bạn dễ dàng thực hiện việc đặt hàng từ các website bán hàng tại Trung Quốc, bằng tiếng Trung một cách dễ dàng.

 

  1. CÁCH THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

 

2.1. Tài khoản mua hàng

Trước khi mua hàng, bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên Thuongmaiviettrung.vn và cung cấp các thông tin cá nhân chính xác theo biểu mẫu đã quy định.

- Thuongmaiviettrung.vn  cam kết có trách nhiệm bảo mật những thông tin người dùng, không được sử dụng cho mục đích nào khác ngoài hệ thống mà bạn đã đăng ký;

- Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ sự riêng tư đối với tài khoản của mình, Thuongmaiviettrung.vn  không chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài khoản mà các lỗi phát sinh từ phía người sử dụng.

2.2. Phương thức mua hàng

Để mua hàng, bạn thực hiện việc đặt hàng trực tiếp trên website của Người bán tại Trung Quốc, sau đó, thông qua công cụ đặt hàng, Thuongmaiviettrung.vn  sẽ ghi nhận và thực hiện việc thanh toán và vận chuyển về cho bạn.

- Khách hàng đặt mua hàng trực tiếp trên website của Người bán sau đó thanh toán tổng số tiền hàng cho Thuongmaiviettrung.vn ;

- Phí vận chuyển sẽ được tính sau khi hàng về tới kho của Thuongmaiviettrung.vn , Quý khách  cần thanh toán trước khi nhận hàng căn cứ vào trọng lượng thực tế của đơn hàng và bảng giá vận chuyển ( Vui lòng xem chi tiết tại phần Báo giá )

 

 

 

 

  1. CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

 

Việc lựa chọn và quyết định mua Sản phẩm nào, Nhà cung cấp nào là hoàn toàn do bạn, Thuongmaiviettrung.vn chỉ thực hiện việc thanh toán và vận chuyển theo đúng yêu cầu về chủng loại và số lượng sản phẩm bạn đặt mua. Do vậy, việc giải quyết khiếu nại, nếu có, phải được tuân theo các quy định chặt chẽ dưới đây:

3.1. Không nhận được hàng hoặc thiếu hàng

 

- Thuongmaiviettrung.vn sẽ hoàn trả lại 100% số tiền tương ứng với những sản phẩm bị thiếu so với đơn đặt hàng của bạn;

3.2. Hàng dập, vỡ, hỏng hóc do vận chuyển

 

( Lưu ý : với những loại hàng hóa dễ vỡ thuongmaiviettrung.vn sẽ đưa ra đề nghị đóng khung gỗ palet, chi phí khung gỗ do bên mua tự chịu

Trường hợp Khách hàng từ chối đóng khung gỗ cho các mặt hàng dễ vỡ khi hàng hóa về vỡ hỏng khách hàng tự chịu trách nhiệm).

 

-   Hàng trầy xước, dập do vận chuyển (nhưng vẫn có thể sử dụng được): tùy vào mức độ, Thuongmaiviettrung.vn sẽ đưa ra mức bồi thường hợp lý;

3.3. Hàng không đúng chủng loại:

 

- Sai hoàn toàn về loại sản phẩm: (vd: đặt quần nhưng về áo ): Trường hợp này, Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và Thuongmaiviettrung.vn sẽ hoàn trả lại tiền hàng tương ứng đã đặt. Thuongmaiviettrung.vn sẽ có chính sách giảm giá tương ứng.

- Sai về thuộc tính sản phẩm: cùng mặt hàng bạn đặt, nhưng sai về thông số sản phẩm như màu sắc, kích thước (ví dụ: bạn đặt giày da nữ, màu đen, size 36, nhưng hàng về khác màu hoặc khác size) thì Thuongmaiviettrung.vn bồi thường tối đa 20% giá trị sản phẩm (tùy trường hợp cụ thể).

 

3.4. Chất lượng sản phẩm

 

- Thuongmaiviettrung.vn đặt hàng đúng link sản phẩm với các thuộc tính sản phẩm được quy định trên website của Người bán đã được bạn lựa chọn, do đó Thuongmaiviettrung.vn không chịu trách nhiệm về chất lượng sản lượng sản phẩm và không chấp nhận bất cứ khiếu nại nào liên quan đến chất lượng sản phẩm. 

- Các chế độ về bảo hành sản phẩm Khách hàng có trách nhiệm tham khảo trực tiếp người bán (thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp). Nếu cần thiết, Thuongmaiviettrung.vn có thể trao đổi với Người bán về các yêu cầu của bạn, nhưng không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo hành.

3.5 Về việc giao nhận hàng hóa:

 

Để việc giao nhận hàng hóa được công khai, minh bạch và đảm bảo việc giải quyết các khiếu nại (nếu có) được nhanh chóng, việc giao nhận hàng hóa và khiếu nại được thực hiện theo quy định dưới đây:

  1. Trường hơp nhận hàng tại kho của Thuongmaiviettrung.vn việc kiểm đếm và khiếu nại được thực hiện ngay tại kho lúc giao hàng. Mọi khiếu nại sau khi bạn đã ký nhận và mang hàng ra khỏi kho đều không  được coi làm căn cứ để giải quyết.
  2. Trường hợp nhận hàng tại nhà: Thuongmaiviettrung.vn chỉ đồng ý giải quyết khiếu nại về thiếu hàng nếu Khách hàng đồng ý Nhân viên chuyển phát tới xác minh, bằng cách cân lại trọng lượng đơn hàng.

- Nếu trọng lượng kiện hàng bằng hoặc nhiều hơn trọng lượng khi gửi (nghĩa là đủ hàng so với lúc gửi đi): Thuongmaiviettrung.vn sẽ bồi thường cho bạn những SP thiếu;

-  Ngược lại, nếu trọng lượng sau khi cân lại ít hơn (thiếu) so với trọng lượng lúc gửi đi (nghĩa là hàng đã bị lấy bớt khi cân lại): Thuongmaiviettrung.vn không chịu trách nhiệm;

- Trường hợp kiện hàng có dấu hiệu bị bóc, rách niêm phong, bạn có quyền từ chối nhận kiện hàng từ NV chuyển phát.

- Trường hợp hàng hóa bị thất lạc do nguyên nhân bất khả kháng như: Cơ quan Hải quan thu giữ, động đất, thiên tai, lũ lụt...thuongmaiviettrung.vn sẽ bồi thường gấp 10 lần phí vận chuyển tương ứng của lô hàng thất lạc của bạn.

* Lưu ý:  Thuongmaiviettrung.vn chỉ chấp nhận giải quyết khiếu nại trong vòng 24 giờ kể từ khi Khách hàng ký nhận hàng từ Nhân viên chuyển phát.

           

3.6. Trong trường hợp bạn sử dụng công cụ dịch của Thuongmaiviettrung.vn, thì nội dung bản dịch chỉ là thông tin tham khảo, không được sử dụng làm căn cứ giải quyết khiếu nại.

 

  1. TỪ CHỐI HOẶC NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

 

Trong các trường hợp sau, Thuongmaiviettrung.vn có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của bạn trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước của bạn:

- Các sản phẩm trong danh mục cấm nhập theo quy định của Việt Nam

- Đặt hàng với những thông tin giả mạo, thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại không đúng;

- Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của Thuongmaiviettrung.vn và sai lệch về bản chất của dịch vụ do chúng tôi cung cấp;

-  Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của Thuongmaiviettrung.vn cho bên thứ ba;

-  Có hành vi gian lận khi nhận hàng hóa như: nhận đủ hàng nhưng lại kê khai thiếu để đòi bồi thường;

- Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động ngừng sử dụng dịch vụ của Thuongmaiviettrung.vn .

 

Đặt hàng nhanh chóng hơn với công cụ đặt hàng trên trình duyệt

Hỗ trợ trực tuyến

0913 781 336

thuongmaiviettrung@thaigiang.vn