Nhà vô địch quyền anh Tyson chấp nhận lời thách đấu của người anh em nổi tiếng trên Internet với “mức giá này”

Mới đây, cặp anh em nổi tiếng trên mạng là Jake Paul và Logan Paul đã khuynh đảo làng quyền anh thế giới, ngoài việc đánh bại cựu vô địch UFC Tyron Woodley, họ còn hòa với Mayweather.Còn nhà vô địch quyền anh Mike Tyson, người chưa bao giờ nói muốn giao đấu với hai anh em, nay đã nhìn thấy cơ hội kinh doanh khổng lồ này, và trực tiếp tuyên bố rằng “chỉ cần 100 triệu đô la Mỹ”, anh ta sẵn sàng lên sàn đấu.

Floyd Mayweather và Logan Paul đã đấu trong 8 hiệp, kết quả là dù Mayweather làm chủ thế trận nhưng cuối cùng anh vẫn không thực hiện được cú KO.

Sau đó, thỏa mãn trước trận đấu giữa hai bên, trận đấu này cũng khác với trận đấu quyền anh chung, không có kẻ thắng người thua, cả hai ôm nhau rất thân thiện khi rời sân.

Sau ván đấu, Mayweather cũng đã chiếm 100 triệu đô la Mỹ, Logan Paul cũng dễ dàng nhận được 20 triệu đô la Mỹ tiền bồi thường.Theo bảng điểm không chính thức, Mayweather đã thắng ván 79:73.Tuy nhiên, thái độ bảo thủ thái quá của họ trong quá trình chơi đã khiến những người đã trả tiền đến xem tức giận hét lớn đòi lại tiền.

Floyd Mayweather, Jr. khiến khán giả thất vọng khi không phân thắng bại

Trong trận đấu triển lãm quyền anh này tại sân vận động Hard Rock ở Miami, Mỹ, hai bên liên tục tranh giành nhau và thổi phồng chủ đề này ngay từ đầu đã khiến khán giả thất vọng trong suốt trận đấu.

Vì đây là trận đấu triển lãm nên trong thể lệ hai bên đã thống nhất sẽ không có trọng tài chấm điểm, người thắng cuộc được xác định bằng KO, cả hai đều đang thi đấu trong hiệp đầu tiên của trận đấu.

Sau đó, cả hai bên đều đánh nhau trong trận quyền anh nhưng đều không bị thương nghiêm trọng, ngoài ra, nhà vô địch quyền anh Mayweather, người có thành tích 50 trận bất bại trong sự nghiệp, đã có khả năng phòng ngự rất tốt khiến Paul không thể không nể phục.

Trận đấu giữa hai người diễn ra không đủ gay gắt, và nhiều khán giả đã trả lại tiền

Nhưng ở hiệp 4, Logan Paul đã có cách đánh Mayweather hai lần liên tiếp, và quả là tuyệt vời!  Mayweather cũng nhiều lần đánh Logan Paul ở hiệp 3 và các hiệp sau đó đến nỗi mặt và khóe mắt của anh ta bị bầm tím hoặc chảy máu, nhưng Logan Paul vẫn sống sót đến cuối cùng mà không bị KO.

Dù Logan Paul 26 tuổi kém Mayweather 18 tuổi nhưng thể lực của Logan Paul đã bắt đầu suy giảm ở ván 6. Lúc này Mayweather đã không tận dụng được lợi thế này để quật ngã đối thủ, sau 8 hiệp đấu cuối cùng thì hai bên không thắng hoặc thua “kết thúc một cách hòa bình.”

Mayweather cho biết sau trận đấu rằng mục tiêu của anh ở đấu trường lần này là cho mọi người biểu diễn, còn đối thủ của anh là “chiến đấu để sinh tồn.” Mayweather cũng nói rằng màn trình diễn của Logan Paul tốt, “anh ấy tốt hơn tôi nghĩ rất  nhiều,trận đấu tối nay anh ấy đã khiến tôi bị giật mình,làm tốt lắm chàng trai. “

Mayweather hét lên: “Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, và anh ấy cũng đã có một khoảng thời gian tuyệt vời điều này thật tuyệt. Khi có tiền, chúng ta sẽ xem ai là người chiến thắng.Bạn phải biết rằng tôi không còn 21 tuổi nữa.Cảm giác thật tuyệt khi chơi với những người trẻ này. Anh ấy (Paul) là một võ sĩ trẻ xuất sắc, rất mạnh mẽ. “

Logan Paul nói: “Đây là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi, chết tiệt, tôi rất hạnh phúc”.

Trong trận đấu triển lãm này, ước tính hai người có thể kiếm được rất nhiều thu nhập, nhưng với người trả gần 50 đô la để xem trực tuyến, trận đấu này đã trở nên nhàm chán, và Mayweather, người đang kiểm soát tình hình, có cơ hội để giành chiến thắng. Nhưng anh ta đã không làm được ,gây ra những tiếng la ó liên tục trên Internet, và thậm chí một số người đã hét lên “hoàn lại tiền” và “lãng phí thời gian.”

Tyson đưa ra các điều khoản của mình và bây giờ đang đợi câu trả lời của Logan Paul

Nhà vô địch quyền anh 55 tuổi Tyson sẵn sàng so tài với người anh em nổi tiếng trên mạng: “Chỉ cần 100 triệu đô la Mỹ”

Nhà vô địch quyền anh Tyson, người trước đó đã từng được phỏng vấn trên TMZ và nói rằng anh sẽ không đấu lại hai anh em, bây giờ nhìn thấy những người hâm mộ và cơ hội quyền anh mà hai anh em có được. Gần đây, anh đã được hỏi trên “Hotboxin ‘”.Có muốn đấu với một trong hai anh em họ,lần đầu tiên anh ta trả lời:

“Chết tiệt, đó là một khoản tiền lớn .Đây là cuộc chiến vì tiền.Đây là những trận đấu quyền anh hái ra tiền. Những đứa trẻ đó có 75 triệu người xem”.Nhưng anh ta cũng đưa ra một điều kiện: “Chỉ cần có 100 triệu đô la , họ có thể làm mọi thứ.Họ không cần quan tâm đến việc bị san bằng khi họ làm bất cứ điều gì. “

Về những người anh em nổi tiếng trên Internet, Tyson nói trong chương trình rằng anh thích Logan Paul, người chưa từng thua hay thua với Mayweather trước đây, nhưng Logan Paul trước đó nói rằng Tyson đã già và không có cơ hội để đánh bại chính mình:

“Ai đó đã đề cập đến Tyson. Luật sư của tôi đã đề cập đến nó. Anh ta nói,” Tyson sẽ xé toạc đầu của bạn, bạn không có cơ hội. “Tôi muốn nói rằng tôi vừa đánh bại Mayweather. Bạn không thể nói với tôi rằng tôi không thể đánh bại Tyson. Anh ấy đã già và thực sự già rồi.”Về việc liệu hai anh em có đấu với Tyson hay không, cũng rất tò mò.

Lần cuối cùng nhà vô địch quyền anh Tyson thi đấu trên võ đài là vào tháng 11 năm 2019 với võ sĩ huyền thoại 52 tuổi Roy Jones Jr trong trận “quyền anh 100 tuổi.” Trận đấu được phát sóng bởi Triller đã kiếm được 10 triệu đô la tiền bồi thường, Tuy nhiên, doanh thu phòng vé nói chung cực kỳ kém, sau đó anh ấy cũng chấm dứt hợp đồng với Triller, gần đây có tin đồn rằng anh ấy muốn có một trận đấu triển lãm nữa, và đương kim vô địch quyền anh hạng nặng người Mỹ Tyson Fury rất vui khi được đấu với anh ta!

Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *