Mua hàng Taobao.com thông qua Thương Mại Việt Trung và các lợi ích

Nếu bạn đang muốn mua hàng Taobao, tìm kiếm các sản phẩm, mặt hàng như một doanh nghiệp, bạn sẽ cần tìm một nguồn hàng từ một nhà sản xuất với mức giá rẻ, nơi mà thị trường Taobao đang trở nên cực kỳ phổ biến. Thị trường thương mại điện tử Taobao hiện nay được coi là thị trường mua hàng trực tuyến lớn nhất tại Châu Á. Đặc biệt hơn khi Trung Quốc là nhà sản xuất hàng đầu thế giới. 

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về Taobao tại đây: Taobao là gì?

mua hàng taobao

Taobao có đầy đủ mọi sản phẩm trong mọi lĩnh vực từ A đến Z, thường có giá cả rất phải chăng. Khi bạn có thể đặt mua sản phẩm từ Taobao, bạn có thể kiếm lợi nhuận bằng cách bán lại chúng với mức giá cao hơn, bất kể bạn ở đâu. Ở Việt Nam, bạn có thể đánh giá và chọn lựa các sản phẩm thông qua trang taobao.com

Có thể bạn sẽ cần: Hướng dẫn cách đặt hàng Taobao chi tiết( có Video)

Tuy nhiên, việc xử lý trong khâu thanh toán có thể đem lại nhiều rắc rối và bất tiện. Rào cản ngôn ngữ, tài khoản thanh toán điện tử tại Trung Quốc, mạng lưới thanh toán tin cậy... Đây là nơi mà các đơn vị trung gian trực tuyến của Taobao như Thương Mại Việt Trung thực sự sẽ có ích cho bạn.

Một đơn vị trung gian, đại lý của Taobao có thể giúp bạn chọn lựa, đánh giá và mua các sản phẩm mà bạn muốn. Giúp bạn cắt giảm chi phí trong khâu vận chuyển và đảm bảo rằng hàng hóa được giao đến tận nơi bạn yêu cầu. Kể cả khi bạn là người gốc Trung Quốc, bạn sẽ cần có một đại lý để giúp bạn mua sản phẩm từ Taobao vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc.

Chọn đại lý mua hàng Taobao

Nếu bạn là người Việt Nam, bạn không thể xử lý được các thủ tục rườm rà hay là rào cản ngôn ngữ... Việc bạn cần làm khi muốn đặt hàng Taobao là cần phải chọn một đại lý, trung gian giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Tham khảo: Những Nguồn Hàng Quảng Châu tại Việt Nam.

Đại lý trung gian cần phải cung cấp cho bạn một phương thức thanh toán dễ dàng và thuận lợi. Như thanh toán trực tiếp tại đơn vị, thanh toán tại ngân hàng nội địa Việt Nam...

Nhân viên hỗ trợ tại đại lý cũng cần hiểu và biết tiếng Trung để đảm bảo các giao dịch có thể diễn ra thuận lợi. Cũng như làm việc thay mặt bạn đặt hàng và liên lạc với người bán ở Trung Quốc.

Hãy luôn đảm bảo rằng bạn chọn 1 đơn vị trung gian có uy tín và danh tiếng. Một đơn vị trung gian mập mờ có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền, mà chất lượng giao hàng, sản phẩm cũng không được như mong muốn.

Lợi ích của bạn khi chọn Thương Mại Việt Trung để mua hàng Taobao

1. Khi bạn sử dụng dịch vụ trung gian, bạn sẽ phải mất phí trung gian. Chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi sẽ có giá trị tương xứng với những gì bạn bỏ ra. Ngoài ra, chúng tôi cũng có báo giá chi tiết giúp bạn có thể ước lượng và tính toán được chi phí tổng tất cả.

2. Các đại lý như Thương Mại Việt Trung có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc giao dịch với người bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc và có thể giúp bạn biết danh sách những nguồn hàng có uy tín. Đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu vào.

3. Thương Mại Việt Trung cũng đã quen thuộc với các luật lệ tài chính ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Đảm bảo bạn mua hàng và giao hàng hợp pháp, mang đến sự an tâm cho sản phẩm hay dự án kinh doanh của mình.

4. Đa số người bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc đều không chấp nhận các phương thức thanh toán quốc tế. Cũng có nghĩa là bạn sẽ rất khó mua được các sản phẩm từ trang taobao.com nếu bạn không có tài khoản người dùng tại Trung Quốc. Thương Mại Việt Trung có thể giúp bạn thực hiện các phương thức thanh toán trực tuyến và giúp cho việc tìm kiếm mặt hàng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

5. Nếu bạn mua các sản phẩm trực tuyến từ Taobao, bạn sẽ nhận đơn hàng riêng lẻ, do đó chi phí vận chuyển cũng phát sinh cao hơn. Không chỉ vậy, khả năng thiếu hàng cũng có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Một đại lý sẽ kết hợp các đơn đặt hàng lại và gửi chúng, giảm đáng kể chi phí vận chuyển.

6. Cuối cùng, Thương Mại Việt Trung là một đại lý Taobao cam kết thực hiện đúng tất cả các trách nhiệm nêu trên, để bạn có thể mua sắm một cách dễ dàng và thoải mái. Quá trình, thời gian mua hàng Taobao từ thị trường Trung Quốc sẽ trở nên cực kỳ đơn giản, an toàn và hiệu quả.

Ngoài mua hàng từ Taobao, Thương Mại Việt Trung còn nhận đặt hàng Quảng Châu, giúp bạn có thể mua sắm tất cả mọi thứ, mọi lĩnh vực từ Trung Quốc.

Đặt hàng nhanh chóng hơn với công cụ đặt hàng trên trình duyệt

Hỗ trợ trực tuyến

0913 781 336

thuongmaiviettrung@thaigiang.vn