Tại sao bạn nên đặt hàng tại Quảng Châu?

Tỉnh Quảng Đông là trung tâm sản xuất hàng hoá lớn của Trung Quốc. Tại Quảng Châu, hàng điện tử, quần áo, máy tính và hàng ngàn sản phẩm khác với giá rẻ đang được bày bán ở thị trường và hàng ngàn cửa hàng.

Khu vực của Đông Quản và Thâm Quyến ở phía nam là khu vực sản xuất điện tử lớn nhất thế giới , vì vậy sẽ có những món hời cho các thiết bị điện tử.

>>>Xem thêm:

Tại sao bạn nên đặt hàng quảng châu

Bạn sẽ thấy hàng ngàn khách hàng mua sắm nước ngoài và doanh nhân ở các thị trường bán sỉ, đường phố bán lẻ, trung tâm thương mại cao cấp và tại Hội chợ Quảng Châu. Đây là gợi ý cho những nơi mua sắm tốt nhất cho khách du lịch và du khách.

Thị trường bán buôn

Khách du lịch hoặc du khách có thể mua sắm ở các chợ bán buôn và tìm kiếm những món hàng giá rẻ trên một mặt hàng hoặc một lượng nhỏ nếu nhân viên/người bán hàng chỉ cho bạn. Thường thì họ sẽ không làm vậy :)

Thị trường quần áo Quảng Châu

Kinh doanh, bán buôn quần áo Quảng Châu hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, và có rất nhiều nguồn, thị trường bán buôn quần áo ở Quảng Châu.

 • Thị trường Baima là thị trường đơn lẻ phổ biến nhất và có doanh thu cao nhất đối với quần áo cao cấp và thời trang (nằm đối diện Ga tàu Quảng Châu 16). Nằm trong danh sách 8 trong số 184 địa điểm mua sắm tốt nhất khi du lịch (2016).
 • Thị trường Zhanxi là khu mua sắm với nhiều chợ bán buôn (gần Quảng Châu và Trạm xe buýt tỉnh 1-4 Zhan Xi)
 • Liu Hua nằm gần Trạm Quảng Châu và liền kề Bến xe tỉnh. Đây thực sự là một thị trường khổng lồ với 13 trung tâm bán buôn quần áo bao gồm Baima, Bubugao, Tianma, Xindadi, Fuli...
 • Xindadi nằm đối diện Baima và tập trung chủ yếu vào các đồ may mặc bằng len, đặc biệt là áo len.
 • Hongmian Bubugao nằm phía sau Baima và nổi tiếng với quần áo phụ nữ (một phần của khu vực chợ Liu Hua)

Tất cả các thị trường trên chủ yếu trên được tập trung xung quanh ga tàu ở trung tâm của Quảng Châu. Bạn có thể đến đó trên tuyến tàu lửa từ Luohu ở Thâm Quyến hoặc Tàu điện ngầm Quảng Châu.

Một số thị trường bán buôn quần áo khổng lồ khác

 • Tianma là một tòa nhà với 10 tầng với hơn 1.000 cửa hàng và nổi tiếng với các nhãn hiệu trong nước, nhưng cũng có trang phục giải trí, thương hiệu quốc tế, phù hợp với kinh doanh đồ lông thú (168 Huanshixi Road, Yuexiu District)
 • Chợ bán buôn Sa Hà là một trong những khu chợ bán buôn rẻ nhất ở Quảng Châu.
 • Thị trường Bán buôn Quần áo Wanjia là một phần của chợ Sa Hà. (Đi theo đường 6 đến ga Shaheding ở phía tây chợ Sa Hà).

Thị trường Điện tử

Thâm Quyến từ lâu đã được biết là một địa điểm chuyên cung cấp các thiết bị điện tử. Đối với các thiết bị điện tử có chất lượng tốt, hầu hết đều có thể mua ở Hồng Kông để đảm bảo chất lượng.

 • Bạn có thể tìm thấy các thiết bị điện tử, linh kiện rẻ tiền ở nhiều cửa hiệu và cửa hàng dọc theo đường Jiefang Zhong Lu, Trung Sơn Liu Lu và Huifu Xi Lu.
 • Quảng trường Haiyin là một thị trường lớn cho việc cung cấp các đồ điện tử( số 21 đường Dashatou, vùng Yuexiu, gần thành phố máy tính Haiyin).

Phố mua sắm bán lẻ

Hầu hết là dành cho khách du lịch, họ sẽ thích mua sắm đường phố để thưởng thức một chuyến đi du lịch đúng nghĩa.

phố mua sắm

 • Đường Bắc Kinh là đường phố mua sắm phổ biến nhất, nó cũng được gợi ý trực tiếp trên Google nếu bạn đang tìm địa điểm mua sắm. Đường phố rực sáng với nhiều nhà hàng và được thiết kế đặc biệt dành cho khách du lịch. Bạn có thể đi bằng tàu điện ngầm đến ga Gongyuanqian.
 • Shangxiajiu: 1.218 mét được trải dài với hàng trăm cửa hàng, bách hóa. Với 10 khu phố mua sắm lân cận. Các mặt hàng chính là quần áo, vải và các mặt hàng du lịch. Bao gồm nhiều nhà hàng và đồ ăn nhẹ trên phố.

Khu mua sắm cao cấp/ tháp cao

Nếu bạn đang tìm những sản phẩm giá rẻ thì có lẽ không phù hợp với địa điểm này. Mức thuế cao làm cho những sản phẩm thời trang cao cấp cũng phải tăng theo.

Địa điểm tham quan tốt nhất ở Quảng Châu là tại khu vực phố mới Zhujiang, khu mua sắm. Bảo tàng Quảng Đông, các tòa nhà rất cao cùng với các đài quan sát, và các trung tâm mua sắm làm cho khu vực này trở thành điểm nhấn của Quàng Châu. Dễ dàng vận chuyển làm cho việc đi lại thuận tiện.

 tháp cao CTF

Tháp Trung tâm Tài chính CTF/khu mua sắm : Điểm nổi bật mới nhất của Quảng Châu là tòa tháp cao thứ 7 thế giới. Với một cấu trúc khổng lồ, cùng các nhà hàng và đài quan sát ở tầng thượng, một trung tâm mua sắm hạng sang của Thiên Hà.

Mall of the World: Một trong những trung tâm mua sắm nằm dưới lòng đất lớn bên cạnh IFC Tower. Nhiều nhà hàng của nó là nơi để dừng lại và thư giãn.

Các mặt hàng địa phương

Tranh thêu quảng đông

Tranh thêu Quảng Đông rất nổi tiếng với màu sắc rực rỡ, hoa văn sống động và ý tưởng đầy sáng tạo.

Ngọc điêu khắc

Vì một lý do nào đó, người Trung Quốc rất yêu thích đồ ngọc bích. Có thể kể đến một số mặt hàng như ngọc bích, nhẫn ngọc bích và ngọc. Có thể trang trí ở nhà với tượng, lọ và mọi thứ làm từ ngọc điêu khắc.

Giày dép

Trung Quốc là đất nước sản xuất nhiều giày nhất trên thế giới. Có khoảng 1/3 giày trên toàn thế giới được sản xuất ở Quảng Đông.

Trung tâm Thương mại Giày dép Quốc tế Toàn Cầu: Đây là một thế giới của giày dép với rất nhiều cửa hàng. Tất cả các loại giày có thể được tìm thấy ở đây với giá cả rất rẻ. Nói chung, bạn có thể mua được 1 đôi giày từ 20-30USD( 400 - 500.000đ) và bán lại với giá gấp đôi tại Hoa Kỳ.

Và còn rất nhiều các mặt hàng khác nữa. Trên đây là 1 số lý do bạn nên đặt hàng Quảng Châu. Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng nhập nội dung vào khung chat hoặc gọi theo số Hotline của Thuongmaiviettrung - 0913.781.336

Đặt hàng nhanh chóng hơn với công cụ đặt hàng trên trình duyệt

Hỗ trợ trực tuyến

0913 781 336

thuongmaiviettrung@thaigiang.vn