Tại sao bạn nên nhập hàng Trung Quốc Online thay vì trực tiếp?

 Hiện nay, việc nhập hàng từ Trung Quốc và bán lẻ tại Việt Nam đang rất phổ biến. Bạn có thể thấy nó được thể hiện một cách rất rõ ràng "Bạn có biết được bao nhiêu đồ dùng trong nhà của bạn là đồ được nhập từ Trung Quốc?"

 Tuy nhiên, việc nhập hàng Trung Quốc sẽ cần phải tính toán và chọn lựa cẩn thận. Người tiêu dùng sẽ không mua sản phẩm một cách dễ dàng đối với các mặt hàng có tính cạnh tranh cao, hay những thứ dễ hư hỏng. Chúng là những thứ rất rất khó bán. Bên cạnh đó việc vận chuyển hàng hóa cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Xem thêm:

Hãy suy nghĩ về các mặt hàng, bên cạnh đó, hãy tìm hiểu về giá cả, thị trường trước khi nhập hàng Trung Quốc.

Tại sao bạn nên nhập hàng Trung Quốc Online thay vì trực tiếp

1. So sánh giữa các nguồn hàng

so sánh giữa các nguồn hàng

Nếu bạn trực tiếp đi xem hàng Trung Quốc, bạn sẽ khó có thể so sánh với các nguồn hàng khác. Bao gồm cả về giá thành, chất lượng, màu sắc sản phẩm...

Khi nhập hàng Trung Quốc tại các nguồn hàng online, bạn có thể so sánh với rất nhiều các xưởng khác. Đồng thời bạn cũng có thể xem hàng tá sản phẩm cùng một lúc.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tìm kiếm những bài đánh giá từ những người đã mua hàng. Thay vì chỉ nhìn vào những bức ảnh được chỉnh sửa rất kỹ lưỡng từ người đăng bán.

2. Nhiều sự lựa chọn hơn

nhiều sự lựa chọn hơn

Số lượng mặt hàng, sản phẩm trên Taobao, Tmall có thể lên đến hàng triệu và bạn cũng có thể tìm được cho mình bất kể loại mặt hàng nào.

Bạn có thể chọn cho mình từ những nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tại Taobao.com hay là những nguồn hàng cao cấp đến từ Tmall. Lựa chọn là của bạn!

3. Giá cả tốt hơn

giá cả tốt hơn

Có một sự thật là khi đi chợ, nếu bạn không biết mặc cả thì có thể bạn sẽ phải chịu thiệt.

Không như vậy, giá được đăng tải trên các trang mạng là cố định và công khai. Bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về giá, nếu mua số lượng nhiều, mỗi nguồn hàng sẽ có những mức chiết khấu riêng cho bạn.

Trên thực tế, chưa chắc sản phẩm rẻ đã là sản phẩm tốt và ngược lại. Hãy là người mua hàng thông thái!

4. Nhận xét từ những người mua hàng khác

nhận xét từ những người mua hàng

Như đã nói ở trên, đây là lí do quyết định và cũng là quan trọng nhất khi bạn mua hàng Online.

Ở khía cạnh ngược lại của nhà bán hàng, nếu muốn có được nhiều khách hàng, nhà bán hàng phải có những phản hồi, đánh giá tốt từ những người đã mua và sử dụng sản phẩm.

5. Tiết kiệm thời gian

tiết kiệm thời gian

Thay vì việc phải đến trực tiếp các nguồn hàng Trung Quốc, dù là ở trong nước hay là tại Trung Quốc. Bạn sẽ tốn một khoảng thời gian nhất định để có thể chọn cho mình được một địa chỉ cung cấp nguồn hàng mà bạn ưng ý.

Ở vị trí người mua hàng Online, bạn sẽ mong muốn nhận được hàng càng sớm càng tốt, phải không nào? Đó chính là lợi ích của việc nhập hàng Trung Quốc Online.

Trên đây là một số lý do tại sao bạn nên nhập hàng Trung Quốc Online thay vì phải đi chọn hàng trực tiếp. Hi vọng những thông tin trên của Thuongmaiviettrung sẽ có ích cho bạn.

Đặt hàng nhanh chóng hơn với công cụ đặt hàng trên trình duyệt

Hỗ trợ trực tuyến

0913 781 336

thuongmaiviettrung@thaigiang.vn