Tổng hợp những nguồn hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng nhất

Nguồn hàng Quảng Châu đang là xu hướng tìm kiếm trong những năm gần đây. Theo xu hướng ngoại nhập, nguồn hàng từ Quảng Châu luôn đa dạng, phong phú phù hợp cho nhiều mục đích, sử dụng, tiêu dùng, kinh doanh...

Với ưu điểm là đa dạng sản phẩm, giá thành hợp lý, cho nên việc ôm lô hàng Quảng Châu cũng đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam.

>>>Xem thêm: Đặt hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Tổng hợp những nguồn hàng Quảng Châu uy tín

1. Nguồn hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối trong nước

Nguồn hàng Quảng Châu từ chợ đầu mối trong nước

Là một giải pháp hữu ích đối với những người mới tiếp xúc lĩnh vực. Bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm các mặt hàng sỉ Quảng Châu có sẵn, đa phần là quần áo, dầy dép. Sỉ hàng Quảng Châu tại Hà Nội thì có thể tham khảo chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân... Là 2 chợ có nguồn hàng Quảng Châu lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Đối với hàng quảng Châu có sẵn tại TPHCM thì có thể tham khảo chợ Tân Bình, An Đông...

Nếu bạn đang không biết lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu thì các chợ đầu mối trong nước là một nguồn hàng khổng lồ mà bạn nên tham khảo.

Trước khi quyết định lấy hàng, bạn nên bỏ thời gian dạo qua một vòng những gian hàng khác nhau để có được cái nhìn khách quan nhất về mẫu mã, xu hướng cũng như giá cả, bạn sẽ có thể mua được hàng chất lượng với giá tốt.

Ưu điểm: Đa dạng nguồn hàng, giá cả cạnh tranh.

Nhược điểm: Thường bị đụng hàng, khó khăn trong việc khẳng định thương hiệu của Shop.

2. Tham gia các nhóm, trang fanpage về nguồn hàng Quảng Châu Facebook

Nguồn hàng Quảng Châu trên Facebook

Sẽ thật là thiếu sót nếu như không kể đến Facebook. Hiện nay, Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nhóm, group chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu, hay biết được những trung gian buôn hàng Quảng Châu uy tín, những nguồn hàng cũ cùng kinh nghiệm của những người đi trước…

Nếu có thắc mắc, bạn cũng có thể tự đặt ra những câu hỏi để nhờ cộng đồng giải đáp. Dưới đây là một số Group về nguồn hàng Quảng Châu phổ biến:

- https://www.facebook.com/groups/1474405212625178

- https://www.facebook.com/groups/834218363378228

- https://www.facebook.com/groups/755053017861426

- …

Ưu điểm: Có thể lấy sỉ lẻ, nhanh chóng, tiện lợi, là nguồn hàng giá rẻ ở TPHCM, Hà Nội, các thành phố lớn.

Nhược điểm: Thiếu uy tín.

3. Nguồn hàng Quảng Châu từ các Website Trung Quốc

Taobao.com: Website bán lẻ lớn nhất tại Trung Quốc.

Taobao

Là một công ty con của Alibaba, nhưng trên thực tế những thành công mà Taobao đã đem lại gần như là không tưởng. Vào những năm 2010, Taobao là trang thương mại điện tử, mạng mua sắm lớn nhất tại Châu Á, bạn có thể tìm được cho mình bất kỳ loại sản phẩm nào tại Taobao.

>>>Xem thêm giải thích về Taobao là gì.

Ở một góc nhìn khác, Taobao thực chất cũng giống như Lazada tại Việt Nam. Khi bạn đặt mua một sản phẩm, mặt hàng nào đó, Taobao sẽ đứng ra làm trung gian giữa 2 bên. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chỉ khi nào người nhận xác nhận sản phẩm/ mặt hàng OK thì Taobao mới thanh toán cho chủ Shop. Nếu khi nhận hàng mà phát hiện những sự cố khác như: Hàng hỏng, sai hàng, không nhận được... thì bạn hoàn toàn có thể thông báo lại cho Taobao để hoàn tiền.

Tmall.com: Website bán hàng hiệu uy tín nhất Trung Quốc

Tmall

Nếu bạn hỏi tôi đơn vị chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp, tôi sẽ chọn TMALL.

Là một nguồn hàng Quảng Châu cao cấp giá sỉ, nếu bạn đang nhắm đến những sản phẩm chất lượng thì không nên bỏ qua Tmall. Nhờ sự thành công của Taobao, đến tháng 9 năm 2008, taobao cho ra mắt Taobao Mall hay viết tắt là Tmall, chuyên về dịch vụ B2C( Business to Customer).

>>> Giải thích thêm về Tmall.

Bên cạnh đó, để giúp bạn nhìn nhận xem sản phẩm có tốt hay không, Tmall có công cụ hỗ trợ đánh giá sản phẩm chi tiết như số lượng sản phẩm bán được trong tháng, Shop có uy tín hay không?, phàn nàn hay những đánh giá của khách hàng đối với những sản phẩm này.

1688.com: Website buôn bán số 1 tại Trung Quốc.

1688

Có lẽ đối với một số người tại Việt Nam thì đây là một trang Web hoàn toàn mới lạ nhưng đối với người tiêu dùng tại Trung Quốc thì 1688 không quá lạ lẫm đối với nhiều người. 1688.com thực chất là một phần của Alibaba.cn, chuyên nhắm đến những người tiêu dùng trong nước. Không giống như Taobao hay Tmall, khi đặt mua trên 1688, bạn sẽ được đặt hàng trực tiếp tại xưởng, vì vậy bạn sẽ có được cho mình sản phẩm chất lượng với giá gốc, không phải qua trung gian.

Tuy nhiên, khi mua hàng tại 1688.com thì thường là mua buôn, nguồn hàng không được phong phú, đa dạng như taobao, phí vận chuyển đắt, không có ảnh thực tế của khách hàng, sản phẩm trong ảnh thường được photoshop rất kĩ càng và đẹp mắt. Những điều này có thể làm bạn vô tình chọn sai mặt hàng, không đúng với chủ ý của mình.

Đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu? Tại sao không?

Bằng việc đi đánh hàng trực tiếp tại công xưởng lớn nhất thế giới, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tại nguon hang quang chau về loại mặt hàng của mình.

Ưu điểm: Đa dạng nguồn hàng, giá gốc tận tay.

Nhược điểm: Khoảng cách địa lý, chi phí đi lại, vận chuyển, thời gian.

Trên đây là một số nguồn hàng Quảng Châu uy tín mà bạn có thể tham khảo, hi vọng sẽ có ích cho bạn. Bên cạnh đó, Thuongmaiviettrung khuyên bạn nên có những cái nhìn thực tế về sản phẩm, mặt hàng trước khi quyết định mua hay không.

Thuongmaiviettrung là đơn vị uy tín, chuyên nhận đặt nguồn hàng Quảng Châu tại Việt Nam. Nếu có thắc mắc xin vui lòng nhập nội dung vào khung chat để được hỗ trợ trực tiếp.

Đặt hàng nhanh chóng hơn với công cụ đặt hàng trên trình duyệt

Hỗ trợ trực tuyến

0913 781 336

thuongmaiviettrung@thaigiang.vn